Ngọc Mai Đỏ – Nhà hàng Đặc sản “Trên non – Dưới biển”

Tại Hà Nội, để tìm một nhà hàng a-la-carte không khó. Nhưng để tìm được một nhà hàng đẳng cấp phục vụ a-la-carte có không gian thoáng rộng với hương vị món ăn đặc biệt riêng có và phong cách phục vụ chuyên nghiệp lại không phải là điều dễ dàng.

Gioi-thieu-Nha-hang-ngoc-mai

Nằm giữa con phố nhỏ tại mảnh đất Hà Thành ngàn năm tinh hoa ẩm thực, Ngọc Mai Đỏ hướng tới mục tiêu trở thành nhà hàng đặc sản hàng đầu với các món ăn truyền thống và đương đại có hương vị độc đáo, ấn tượng. Đến với nhà hàng Ngọc Mai Đỏ, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn “trên non – dưới biển” được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp hàng đầu Hà Nội. Một điểm vô cùng đặc biệt và thú vị là tuy sử dụng những thực phẩm truyền thống tương tự như nhiều nhà hàng khác nhưng các món ăn của Ngọc Mai Đỏ lại đem đến cho thực khách cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

FDC_6054

Có thể kế đến những món đặc sản như ngỗng 9 món +, lợn mán 9 món +, vịt trời 5 món +…, những món hải sản cao cấp như Tôm hùm, Cua hoàng đế, Cả mặt quỷ, những món ăn mang phong vị Trung Hoa như Bắp bò lú suẩy, Sườn cốt lết chiên vị tỏi Hongkong. Kết thúc bữa ăn, thực khách có thể nhâm nhi những combo tráng miệng được kết hợp riêng và đặc biệt chỉ có tại Nhà hàng Ngọc Mai.

FDC_5800

Nằm trên tầng 15 tòa nhà Ruby Plaza, không gian nhà hàng Ngọc Mai Đỏ được thiết kế khá đa năng: mặt sàn thoáng rộng thích hợp để tổ chức sự kiện cho hàng trăm người; phòng VIP yên tĩnh, kín đáo cho những bữa chiêu đãi đối tác, bàn thảo công việc, góc gia đình đầm ấm cho những bữa cơm sum họp hay góc uyên ương lãng mạn nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Gioi-thieu-Nha-hang-ngoc-mai-8

Những bữa tiệc vui vẻ, sum vầy bên bạn bè, người thân

Gioi-thieu-Nha-hang-ngoc-ma-9i

Những dãy bàn dài thẳng tắp trong không gian rộng dành cho những bữa tiệc lớn hàng chục người tham dự