Khuyến mại

tungbunghaisan

Tưng bừng hải sản

Thứ Sáu, 19/07/2013

Hàng chục món hải sản đặc sắc như: Ghẹ, Bàng Mai, Sò Vênh, Cù kì, Bề bề, Móng tay, Bạch tuộc, Mực trứng, Hàu đá… chính thức được bổ sung vào thực đơn hàng trăm món mỗi ngày tại Nhà hàng Buffet Việt – Ngọc Mai Vàng và Ngọc Mai Đỏ.

Đến với Nhà hàng Ngọc Mai Vàng và Ngọc Mai Đỏ, thực khách sẽ được thỏa thuê lựa chọn thực đơn phong phú gồm hàng trăm món mỗi ngày, nay lại được bổ sung thêm hàng chục món hải sản tươi ngon như: Ghẹ, Bàng Mai, Sò Vênh, Cù kì, Bề bề, Móng tay, Bạch tuộc, Mực trứng, Hàu đá, Hàu sữa… Đặc biệt, vào bữa tối cuối tuần tại nhà hàng Ngọc Mai Đỏ sẽ có thêm Tôm hùm nướng phô mai – đặc sản hảo hạng từ biển khơi.

Tưng bừng Hải sản tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai (1)
Tôm hùm hảo hạng
Hương vị của biển cả luôn làm mê lòng những tín đồ ẩm thực khắp nơi trên thế giới. Bởi vị ngọt thơm khó cưỡng của Tôm hùm, độ giòn giòn của Mực trứng, thịt Ghẹ trắng phau… và hàng chục món hải sản khác cũng chính là nguồn thực phẩm giàu omega 3, các loại vitamin, canxi và khoáng chất. Tất cả đã có mặt tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai dưới hình thức buffet chắc chắn sẽ đem tới những cảm nhận thú vị.
Tưng bừng Hải sản tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai (2)
Bàng mai bỏ lò
Tưng bừng Hải sản tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai (3)
Móng tay hấp kiểu Thái Lan
Tưng bừng Hải sản tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai (4)
Mực trứng, Bề bề, Móng tay
Tưng bừng Hải sản tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai (5)
Hàu sữa, Cù kì, Ghẹ
Trong không gian rộng mở, tiện nghi với diện tích lên tới 700m2 , thực khách sẽ được cùng người thân hay bạn bè thỏa thích nếm vị ngọt, dai, ngon đáng giá của các loại hải sản phong phú quy tụ tại Ngọc Mai Vàng và Ngọc Mai Đỏ.
Tưng bừng Hải sản tại Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai (6)
Không gian thoáng đãng của Ngọc Mai Vàng
Ghi điểm với thực khách nhờ những không gian ẩm thực rộng mở và chất lượng của các món ăn, Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai luôn “giữ chân” được những thực khách thân thiết và “mê hoặc” được những thực khách lần đầu đặt chân tới nơi đây. Với sự mới mẻ, hấp dẫn của nhiều món ăn từ chương trình “Tưng bừng Hải sản”, chắc chắn sẽ thêm một điểm cộng nữa cho sự nổi trội của Hệ thống nhà hàng Ngọc Mai và Akari so với hàng ngàn nhà hàng khác của Thủ đô.
Mức giá & Thông tin liên hệ:
Ngọc Mai Vàng: Tầng 17 – 04 2220 66 98
Trưa hàng ngày: 228.000đ/ người
Tối hàng ngày: 268.000đ/ người
Ngọc Mai Đỏ:  Tầng 15 – 04 2220 67 99
Trưa hàng ngày: 258.000đ/ người
Tối hàng ngày: 298.000đ/ người
Tối cuối tuần: 358.000đ/ người
Hotline: 0968 60 60 86  /  Website: www.ngocmai.com.vn