Tin tức

Thứ Bảy, 15/07/2017

Tọa lạc tại tầng 17 - tầng cao nhất của TTTM Ruby Plaza, nhà hàng Ngọc Mai Vàng với không gian hài hòa, ấm áp, hội tụ đầy đủ những tinh hoa của ẩm thực Á - Âu theo mô hình Buffet đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho khách hàng khi đặt tiệc và nơi đặt niềm tin cho thực khách khi tổ chức sự kiện.

1

Không gian rộng thoáng, cơ sở vật chất quy mô, tiện nghi tại Ngọc Mai Vàng.

Với màu vàng trầm ấm như bông mai vàng phương Nam nở rộ trên miền đất Bắc, từ bước chân đầu tiên tới Nhà hàng, thực khách đã cảm nhận được cảm giác ấm cúng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng tổng diện tích lên tới 700m2, không bị chia cắt nhỏ, từng dãy bàn thẳng tắp,  đáp ứng được tất cả nhu cầu tổ chức tiệc với quy mô hàng trăm khách.

2

Không gian buffet tinh tế, hiện đại với các khu thực phẩm khác nhau.

Không chỉ dành điểm cộng với không gian, Ngọc Mai Vàng còn dành ưu thế nhờ thiết kế được nhiều Menu tiệc khác nhau, linh hoạt theo từng sở thích, nhu cầu của thực khách với tiêu chí phù hợp kinh phí, hợp lí và ngon miệng.

Một số thực đơn mà Ngọc Mai Vàng thiết kế để thực khách tham khảo:

3

Từ thực đơn Á – Âu, đến các món đặc sản thuần Việt. Rất nhiều Set-Menu phù hợp với từng mục đích của các khách hàng.

4

Đặc biệt, đối với các khách hàng đặt tiệc tại Ngọc Mai Vàng, trị giá gói ưu đãi tổ chức sự kiện lên tới 5 triệu đồng, cụ thể, tặng ngay: Backdrop, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bóng bay, máy chiếu…

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những bữa tiệc lớn hàng trăm người như tiệc cưới, hội nghị hay những buổi party sinh nhật, hội họp gia đình, bạn bè thì buffet Ngọc Mai Vàng tầng 17 Ruby Plaza vẫn luôn là lựa chọn vô cùng lý tưởng để mang lại những bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Hãy nhanh tay đặt bàn để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Ngọc Mai Vàng.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Ngọc Mai Vàng – Tầng 17 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0976882353 / 0908888861

Facebook: Nhà hàng Ngọc Mai Vàng