Ngay từ những bước chân đầu tiên tới Nhà hàng Ngọc Mai Vàng, thực khách sẽ thấy Nhà hàng được bao trùm bởi một màu vàng tươi mới, rạng rỡ, sắc màu của những bông mai vàng phương Nam khoe sắc trên đất thủ đô Ngàn năm tuổi.

1

 Sắc vàng bao phủ tạo cảm giác ấm cúng và ngon miệng cho thực khách

Điểm xuyết trên toàn khuôn viên thoáng đãng của nhà hàng là những chiếc đèn lồng màu vàng có thêu họa tiết hoa mai mềm mại. Sử dụng tông màu vàng làm chủ đạo, từ những chiếc khăn ăn xinh xắn, những hàng ghế, những dãy bàn, ánh đèn tới trần nhà đều mang màu đặc trưng của loài hoa tượng trưng cho mùa Xuân phương Nam.

3

Những chiếc bàn tròn cho nhóm thực khách dưới 10 người

2

Những dãy bàn dài không bị giới hạn bởi không gian

4

 Các quầy đảo với hàng chục món ăn được đặt ở những vị trí trung tâm của Nhà hàng

Bên những góc bàn riêng cho những bữa tiệc dưới 10 người, thực khách có thể chọn những góc bàn gần nhất với những ô cửa sổ lớn để ngắm nhìn vẻ đẹp một góc riêng của thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt,  không gian thoáng đãng, rộng mở với tổng diện tích lên tới 700mcòn giúp cho Ngọc Mai Vàng tạo được lợi thế nổi trội bởi những dãy bàn dài thẳng tắp vô cùng tiện ích với những bữa tiệc lớn hàng chục người không bị chia nhỏ bởi sự giới hạn của không gian mà trở nên sum vầy, ấm cúng.

_DSC2744 (Copy)

Mọi thứ dường như thật hoàn hảo cho những bữa tiệc lớn như tiệc đám cưới, sinh nhật…

7

… hay những bữa tiệc nhỏ ấm cúng

Ngọc Mai Vàng mang vẻ đẹp kiến trúc thuần Việt vô cùng gần gũi nhưng vẫn tiện nghi và hiện đại luôn đem lại cho thực khách cảm giác thư thái khi thưởng thức những món ăn ngon.